Tottenham

Tottenham ยุ่งเหยิงภายใต้แรงกดดันมหาศาล

Tottenham เสียสามประตูใน 15 นาทีแรกที่ลิเวอร์พูล; สเปอร์สปล่อยให้สามในเก้านาที

Tottenham ในเกมพบนิวคาสเซิลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาสู้กลับมาเป็น 3-3 แต่เสียในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Gary Neville ผู้รอบรู้ของ Sky Sports: “คุณสามารถพูดได้ว่าทำได้ดีสำหรับการกลับมา แต่คุณสามารถพูดว่าคุณเป็นคนยุ่งเหยิง”Gary Neville เข้าร่วมทีมท็อตแนมที่เขาเรียกว่า “ความโกลาหล” และ “ทุกที่” ในระหว่างการยอมจำนนในครึ่งแรกล่าสุดและกล่าวว่าประธาน Daniel Levy อยู่ภายใต้ “แรงกดดันมหาศาล” เพื่อแก้ไขปัญหาที่สโมสร

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สเปอร์สตามหลังนิวคาสเซิ่ล 3-0 ภายใน 9 นาที วันอาทิตย์นี้พวกเขาตามหลังลิเวอร์พูล 3-0 ใน 15 นาที

พวกเขากลับมาสู้ต่อในครึ่งหลังกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อกลางสัปดาห์โดยเสมอ 2-2 และกลับมาเสมอกันที่แอนฟิลด์ โดยตีเสมอ 3-3 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ก่อนที่ลูคัส มูราจะมอบของขวัญให้ดิโอโก้ โชต้า โอกาสชนะ 4-3 สำหรับลิเวอร์พูลเนวิลล์ ผู้ร่วมแสดงความเห็นกับสกาย สปอร์ตส์ ได้แยกปัญหาของสเปอร์สทั้งในและนอกสนามระหว่างครึ่งแรกอันวุ่นวายนั้น และในช่วงเต็มเวลา เขาบอกว่าแต้มยังคงอยู่ แม้จะมีการสวนกลับ“ที่ 3-3 มันไม่ได้แก้ตัวในครึ่งชั่วโมงแรก” เนวิลล์กล่าว “คุณสามารถพูดได้ว่าทำได้ดีสำหรับการกลับมา แต่คุณยังพูดได้ว่าคุณเป็นคนยุ่งเหยิงและนั่นไม่ควรเกิดขึ้น มันเกิดขึ้นสามครั้งในหนึ่งสัปดาห์ – ห้าครั้งในเกมกับนิวคาสเซิ่ล, สองครั้งกับแมนฯ ยูไนเต็ด และสามครั้งในเกมกับลิเวอร์พูล คุณไม่ได้เรียนรู้ อาจเกิดขึ้น 1 ครั้งแต่ไม่ใช่ 3 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์”ลิเวอร์พูลเล่นได้ดีจริงๆ – แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเริ่มต้นอย่างรวดเร็วที่แอนฟิลด์ มันคือสิ่งที่พวกเขาทำมาตลอดประวัติศาสตร์ของพวกเขา และสเปอร์สไม่พร้อมสำหรับมันเลย มันเป็นความยุ่งเหยิงอย่างแท้จริงจากสเปอร์สผมใส่ลงไปในครึ่งชั่วโมงแรก ตั้งแต่การเป็นเจ้าของ การเลือกผู้จัดการทีม งานที่ผู้จัดการทีมทำ และผู้เล่นในสนาม พวกเขาทั้งหมดต้องรับผิดชอบเมื่อสิ่งต่าง ๆ แย่เหมือนกัน”“ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา ทุกอย่างพังทลายลงเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย มันเกิดขึ้นกับเชลซี เมื่อพวกเขาไล่ผู้จัดการทีมออก เช่นเดียวกับแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว คุณคิดว่าคุณจะอยู่ได้จนจบฤดูกาล ไม่ทำงานเช่นนั้น”ที่ 3-0 หลังจากผ่านไป 20 นาที คุณกำลังตัดไปที่ ดาเนียล เลวี หรือแฟนสเปอร์สที่เดินออกไป และผู้เล่นในสนามคิดว่าพวกเขาต้องการให้พื้นกลืนพวกเขาเข้าไป คุณคิดว่า ณ จุดนั้นมันจะเป็น 5- 0, 6-0, 7-0″เมื่อวิเคราะห์ปัญหาของสเปอร์สระหว่างเกม เนวิลล์รู้สึกแย่กับการประเมินเกมรับของพวกเขา

Tottenham

“พวกเขาอยู่ทุกที่ สเปอร์สคือความโกลาหลในแนวรับ” เขากล่าวขณะที่ลิเวอร์พูลได้จุดโทษเป็นประตูที่สาม

“ผู้เล่นสเปอร์สหลายคนมีเงินจำนวนมาก แต่พวกเขาอาจตั้งค่าการหักบัญชีโดยตรงจากแฟนบอล” เขากล่าวเสริม โดยสะท้อนถึงความจริงที่ว่าสโมสรอาจกำลังหาทางคืนเงินสนับสนุนการเดินทางของพวกเขาสำหรับ สัปดาห์ที่สองติดต่อกัน“ผมไม่คาดคิดว่าจะเป็นเช่นนี้ (ในวันอาทิตย์) หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นกลางสัปดาห์กับแมนฯ ยูไนเต็ด” เนวิลล์กล่าว “ผมคิดว่าการกลับมาในเกมนั้นจะทำให้พวกเขาอยู่ในสภาพจิตใจที่ดีขึ้นเมื่อมาที่แอนฟิลด์ ฤดูกาลนี้ทั้งในและนอกสนามแย่มาก มีอยู่ช่วงหนึ่งในฤดูกาลที่พวกเขาอยู่อันดับสามในลีก ในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาสามารถขอมากกว่านี้ได้ และเลวี่และ [อดีตกุนซืออันโตนิโอ] คอนเต้โดยพื้นฐานแล้วต่างก็เป็นคู่แข่งกัน”มันเกิดขึ้นได้เสมอ เขาแต่งตั้งผู้จัดการทีมแบบเผชิญหน้ากัน 3 คน เมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว พวกเขาอยู่ในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาเป็นรองในลีก พวกเขาแต่งตั้งเมาริซิโอ โปเช็ตติโน พวกเขาเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม พวกเขาเพิ่งออกมาจากหลังของแฮร์รี่ เร้ดแนปป์ พวกเขากำลังสร้างสนามระดับโลก คุณมีสนามฝึกซ้อมระดับโลก และทันใดนั้นก็มีการแต่งตั้งผู้จัดการทีม ในแง่ของการจัดตำแหน่งให้ สโมสรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความโกลาหลอย่างยิ่ง”เมื่อคอนเต้จากไป การพูดจาโผงผาง [ที่เซาแธมป์ตัน] ทำให้สโมสรเสียหาย นั่นคือสิ่งที่คอนเต้ทำ ตอนนี้เลวี่ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล””การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งต่อไป – คุณต้องพูดแบบนี้เสมอ – ต้องเข้าที่เข้าทาง”เนวิลล์เชื่อว่าผลงานและผลงานล่าสุดของสโมสรอาจส่งผลต่อโอกาสในการแต่งตั้งเป้าหมายผู้จัดการทีม

และจะบีบให้พวกเขารั้งตัวแฮร์รี่ เคนไว้เพื่อพยายามดึงความสนใจจากเฮดโค้ชในอนาคต“สเปอร์สน่าจะเป็นทีมที่ 5,6 ของประเทศ

เมื่อคุณคิดว่าพวกเขาควรจะจบที่จุดไหน” เนวิลล์กล่าว “แมนฯ ยูไนเต็ด, แมนฯ ซิตี้, เชลซี, อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล ต่างก็มีศักยภาพที่เหนือกว่า แต่พวกเขาแข่งขันกับทีมเหล่านั้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะการลงทุนสร้างสนาม, สนามซ้อมระดับโลก, ผู้จัดการทีมที่ดี ในท็อปโฟร์ มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับสโมสร แต่ 2-3 เดือนที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่น่าตกใจ”เมื่อคุณนึกถึงฤดูกาลนี้ของสเปอร์สและจะจบลงอย่างไร ผมไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะปล่อยแฮร์รี่ เคนไปในช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่ ผมคิดว่าพวกเขาจะปล่อยให้เขาเล่นจนจบสัญญาปีสุดท้ายและสร้างทีม” รอบตัวเขาในฤดูกาลหน้ากับผู้จัดการทีมคนใหม่”ถ้าเขาจากไปในช่วงซัมเมอร์จะมีผู้จัดการทีมคนใหม่ – ถ้าเขาชื่อใหญ่ – ต้องการรับงานนี้โดยไม่มี แฮร์รี เคน ที่นั่นจริง ๆ หรือไม่ พวกเขาอาจต้องกลืนน้ำลายว่าจะไม่ได้รับค่าตัวสำหรับเขาในฤดูกาลถัดไป หรือไม่ก็พยายาม สนับสนุนให้เขาอยู่ต่อในฤดูกาลนั้น”อย่างไรก็ตาม เนวิลล์กล่าวว่านอกเหนือจากความผิดพลาดของเลวี่และปัญหาเกี่ยวกับคอนเต้และผู้จัดการทีมชั่วคราวแล้ว นักเตะก็ต้องรับโทษด้วยเช่นกัน“ผู้เล่นในสนาม พวกเขายังดีเกินพอ” เขากล่าว “พวกเขาทำผลงานได้ในระดับที่ดีในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แต่พวกเขายังอยู่ที่ตรงนี้ และเป็นมาตลอดในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาไม่ว่าใครจะเป็นผู้จัดการทีม ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร คุณยังคงต้องทำงานของคุณให้ดี เตรียมตัวให้ดี สู้ให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่ายอมแพ้ แฟนๆ สเปอร์สไม่เห็นพวกเขา“ฟังนะ มันเกิดขึ้นได้เมื่อคุณไล่ผู้จัดการทีมและแต่งตั้งชั่วคราว มันเกิดขึ้นที่เชลซี มันเกิดขึ้นที่แมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อฤดูกาลที่แล้วกับราล์ฟ รังนิค สเปอร์สจะดูตัวอย่างล่าสุดสองตัวอย่างนี้ว่ามันจะผิดพลาดอย่างไรเมื่อคุณไล่ออก ผู้จัดการและไม่ได้รับการแต่งตั้งที่เหมาะสมระหว่างกาล”แต่นักเตะเหล่านี้และสโมสรแห่งนี้ต้องการให้ฤดูกาลจบลงโดยเร็วที่สุดเพื่อให้มีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา””มีผู้เล่นที่ดีพร้อมตัวละครที่แข็งแกร่งซึ่งมองหาอะไรก็ได้”

Lauren Filer เปิดตัวในอังกฤษและ Danni Wyatt ได้รับหมวกทดสอบครั้งแรก

Issy Wong นักขว้างลูกเร็ววัย 21 ปี ไม่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการทดสอบAshesestที่Trent Bridge; ดูซีรีส์หลายรูปแบบถ่ายทอดสดทางSky portsCricket ตั้งแต่วันพฤหัสบดีโดยครอบคลุมการทดสอบตั้งแต่เวลา10.00น.ลอเรนฟิลเลอร์จะเปิดตัวให้ทีมชาติอังกฤษในเกมWomen’s AshesTestที่สนามเทรนต์ บริดจ์ในวันพฤหัสบดี โดยมีชื่ออยู่ใน11ตัวจริงนำหน้าอิสซีหว่องเพื่อนนักเดินเรือนอกจากนี้ แดเนียล ไวแอตต์ยังได้รับเลือกโดยได้รับหมวกทดสอบครั้งแรกหลังจากลงเล่นไวท์บอลระดับนานาชาติ245นัด และทำคะแนนได้เกิน4,000รันในรูปแบบที่สั้นกว่าไม่มีตำแหน่งในXIสำหรับนักขว้างลูกเร็ววัย21ปีWongผู้ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับชาวอินเดียนมุมไบในขณะที่คว้าแมป์พรีเมียร์ลีกหญิงในอินเดียเมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยทำแฮตทริกในรอบรองชนะเลิศหว่องเปิดตัวในอังกฤษทั้ง 3 รูปแบบในช่วงหนึ่งเดือนเมื่อฤดูร้อนที่แล้วโดยคว้าไป3ประตูในแมตช์ทดสอบที่จับฉลากกับแอฟริกาใต้ที่ทอนตันFilerได้รับการพยักหน้าเหนือ Wong โดยเด็กวัย 22 ปีทำประตูได้8ประตูจาก4นัดในรายการRachaelHeyhoeFlintTrophyในปี2023และอีก5ประตูในCharlott EdwardsCupฮีทเธอร์ ไนท์ กัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเธอเป็นนักขว้างลูกที่กระแทกจริงๆฉันเดาว่าเธอค่อนข้างจะไม่มีใครรู้จักแต่เธอเป็นคนขว้างลูกที่รับประตูและสำหรับฉัน เธอเป็นนักขว้างลูกที่เร็วที่สุดคนหนึ่งในประเทศ”“เธอมีทักษะ สามารถเคลื่อนบอลได้ทั้งสองทาง

และสุดท้ายแล้วเราต้องการทีมที่ยิงได้ 20 ประตู”Filer เป็นหนึ่งในสองผู้เล่นที่ไม่มีชื่ออยู่ในทีมทดสอบของอังกฤษ โดยหัวหน้าโค้ช จอน ลูอิส ยังยกย่องเธอว่าเป็นในบรรดาผู้เล่น 13 คนที่ได้รับเลือกสำหรับการแข่งขันทดสอบ แดเนียล กิบสัน ผู้รอบรู้รอบด้านเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องพลาด อายุ 22 ปียังไม่ได้รับการต่อยอดในระดับอาวุโสAlice Capsey และ Alice Davidson-Richards มีชื่ออยู่ในทีมผู้เล่น 15 คนแรก แต่ทั้งคู่ได้รับการปล่อยตัวเพื่อเล่น T20 ครั้งแรกสำหรับ England Women A ในวันพุธ

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม neros-neptune.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.skysports.com/football/news/12037/12870389/gary-neville-tottenham-shocking-at-anfield-daniel-levy-under-massive-pressure-to-solve-clubs-problems

https://www.skysports.com/cricket/news/12123/12906772/womens-ashes-2023-lauren-filer-to-make-england-debut-and-danni-wyatt-earns-maiden-test-cap?dicbo=v2-QnVOATs

Releated